đồng hồ

bể cá cảnh

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Flash_nen_181.swf 0.Ki-Uc-Hoc-Tro.mp3 0.KHUC_THUY_DU.swf Hoa7.jpg Chuc_mung_nam_moi_1.jpg ChucTet.jpg 1454.jpg Chuc_mung_nam_moi1.swf Canh_lang_que.flv Big_219148_29_hoa_giang_sinh_014_290_000vnd.jpg Images14.jpg Hoadep.jpeg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của cô giáo Bùi Thị Oanh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  bản kiểm điểm đảng viên năm 2013- theo hướng dẫn số 22

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Bùi Thị Oanh (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:44' 26-11-2013
  Dung lượng: 58.5 KB
  Số lượt tải: 19
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN CAM LỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Chi bộ: TRƯỜNG TH HỒ CHƠN NHƠN
  Cam Lộ, ngày 25 tháng 11 năm 2013

  BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
  ( Kèm theo Hướng dẫn số 22-HD/BCTTW, ngày 04 tháng 11 năm 2013
  của Ban tổ chức Trung ương)

  Họ và tên: Bùi Thị Oanh Ngày sinh: 27/4/1969
  Chức vụ Đảng: Chi ủy viên
  Chức vụ chính quyền, Đoàn thể: Chủ tịch công đoàn
  Đơn vị công tác: Trường TH Hồ Chơn Nhơn
  Chi bộ: Trường TH Hồ Chơn Nhơn
  Thực hiện hướng dẫn số 22 - HD/BTCTW, ngày 04  tháng 11 năm 2013 của Ban Tổ chức Trung ương về việc “ Hướng dẫn đánh giá chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2013”. Nay xin kiểm điểm trước chi bộ như sau:

  Về tư tưởng chính trị
  1.1/Về tư tưởng chính trị:
  Là một đảng viên, là thành viên cấp ủy chi bộ trường, tôi luôn xác định cho mình lập trường kiên định đối với đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.Tôi đã chấp hành tuyệt đối quan điểm, chủ trương đường lối, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của ngành và trường đã đề ra. Bản thân tôi luôn đấu tranh chống các biểu hiện suy thoái về chính trị, đạo đức lối sống, trung thực trong lối sống, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ người tốt, bảo vệ lẽ phải. Bên cạnh đó, tôi đã tuyên truyền vận động gia đình và cán bộ giáo viên, bà con lối xóm thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Trong thời gian Bản thân tôi đã xây dựng kế hoạch nghiên cứu, học tập, phấn đấu, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" , cuộc vận động "Mỗi thầy giáo , cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" của bản thân. Trong quá trình công tác, bản thân luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
  Về phẩm chất đạo đức, lối sống
  Bản thân tôi luôn tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh. luôn tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh của đảng viên. Có ý thức thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Giữ gìn tư cách đạo đức, tính tiên phong, gương mẫu của người giáo viên, đảng viên. Không vi phạm về những điều Đảng viên không được làm. Trong quá trình công tác, bản thân tôi thực hiện nghiêm túc việc tự phê bình, giữ gìn sự đoàn kết trong cơ quan. Nghiêm túc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đội ngũ CB-GV- NV trong trường và phụ huynh học sinh cũng như bà con lối xóm. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của gia đình tại địa phương, khu phố, tham gia đầy đủ các hoạt động ở địa phương, gia đình được công nhận danh hiệu gia đình văn hoá.

  Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao
  Là giáo viên được phân công làm công tác dạy thay. Bên cạnh đó, tôi còn kiêm thêm nhiệm vụ Chủ tịch công đoàn, Chủ tịch Hội đồng trường và là thành viên cấp ủy chi bộ nhà trường. Bản thân tôi luôn thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Luôn chấp hành tốt quy chế của ngành, quy định của nhà trường. Thực hiện tốt quy chế chuyên môn; Hồ sơ giáo án đầy đủ đẹp, có chất lượng, UDCN thông tin trong soạn bài, giảng dạy. Luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
  - Bản thân tôi luôn tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ bằng nhiều hình thức: đọc thêm sách báo, tài liệu tham khảo, truy cập mạng In ternet, tham khảo những bài giảng tốt,... Xây dựng nguồn học liệu điện tử để phục vụ cho việc soạn giáo án điện tử, nâng cao tay nghề đáp ứng với nhu cầu giáo dục hiện nay.
  - Có tinh thần giúp đỡ đồng nghiệp trong công tác giảng dạy cũng như việc UDCNTT trong dạy học.
  -Trong việc thực hiện chức trách chủ tịch công đoàn, chủ tịch hội đồng trường và thành viên cấp ủy:
  - Bản thân tôi luôn thực hiện đầy đủ nội dung các cuộc vận động : “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” của Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo với 4 nội dung
   
  Gửi ý kiến